Tin tức mới

Like facebook

Quảng cáo

Mua sữa Meiji nhập khẩu từ Nhật Bản ở đâu tại Bình Dương ?

Mua sữa Meiji nhập khẩu từ Nhật Bản ở đâu tại Bình Dương ?

 

Sữa Nhật hiện là lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ Việt chăm con giỏi, dạy con giỏi khi chọn mua thực phẩm dinh dưỡng cho đứa con cưng của mình. Các nhà sản xuất sữa Nhật luôn nghiên cứu cho ra sản phẩm sao cho giống sữa mẹ không chỉ ở mùi vị mà giống cả thành phần dinh dưỡng. Người Nhật rất chú trọng các phương pháp thực dưỡng. Sữa Nhật không quá chú trọng vào phát triển cân nặng mà tập trung phát triển chiều cao và hoàn thiện hệ miễn dịch cho bé. Vì thế mà các em bé Nhật hầu như không em nào mũm mĩm, nhưng các bé rất khỏe, hệ miễn dịch tốt. Người Nhật cải thiện chiều cao qua từng thế hệ là nhờ sữa và cả thai giáo.


Hiện nay tại Việt Nam, trong khi giá cả sữa không ổn định, và chất lượng sữa cũng không đảm bảo khiến các ông bố, bà mẹ phải tìm mua sữa ở các nguồn hàng xách tay bên Nhật , Hàn ,Mỹ , Úc … Tuy nhiên, nguồn gốc xách tay cũng không đáp ứng đủ nhu cầu .

 

Cách phân biệt sữa Meiji nội địa và nhập khẩu

 

"Sữa Meiji nội địa Nhật có hình em bé trên hộp và chỉ có tiếng Nhật, còn sữa Meiji nhập khẩu có hình chú gấu và chữ bằng tiếng Anh", ông Shuji Honda, Tổng Giám đốc hãng Meiji Nhật Bản cho biết.

 

Sữa Meiji nội địa Nhật có hình em bé trên hộp và chỉ có tiếng Nhật, 

 

sữa Meiji nhập khẩu có hình chú gấu và chữ bằng tiếng Anh

 

Tại sao không nên sử dụng sản phẩm sữa dinh dưỡng Meiji cho trẻ 0-3 tuổi dưới dạng “hàng xách tay”hay còn gọi là “sữa Meiji nội địa” mang về tiêu thụ tại Việt Nam ?

 

Thành phần dinh dưỡng  trong các sản phẩm Meiji phục vụ tiêu dùng nội địa số 0 - cho trẻ dưới 12 tháng và số 9 - cho trẻ từ 1-3 tuổi  chỉ phù hợp với tiêu chuẩn của bà mẹ và trẻ em Nhật Bản nhưng lại chưa hợp chuẩn với bà mẹ và trẻ em Việt Nam.

 

Cũng vì lý do này, nên theo ông Shuji Honda từ năm 2014 sữa Meiji đã tạm ngừng cung cấp sản phẩm chính hãng sang thị trường Việt Nam.

 

Ông Shuji Honda nhấn mạnh, trong 3 năm qua, công ty không ủy quyền cho thương nhân nào phân phối sản phẩm chính thức nên không chịu trách nhiệm về các sản phẩm đang lưu hành tràn lan tại Việt Nam. Tuy nhiên, ông Shuji Honda cũng cho hay, hiện nay hãng đã cho ra mắt sản phẩm dinh dưỡng Meiji mới dành riêng và phân phối cho thị trường Việt Nam, bổ sung các vi chất phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của người Việt, đặc biệt là i-ốt, kẽm...

 

Làm sao để mua sữa Nhật nhập khẩu chính hãng ?


Nắm bắt được nhu cầu quan trọng của khách hàng, công ty TNHH Thành Hoàng Long đã liên hệ với nhà nhập khẩu độc quyền phân phối tại Việt Nam để nhập hàng, sản phẩm chính hãng có xuất xứ Nhật Bản, hàng hóa có đầy đủ chứng từ, hóa đơn, nguồn gốc rõ ràng.

 

Các mẹ hoàn toàn yên tâm khi mua và sử dụng sản phẩm sữa Meiji có bán tại cửa hàng bán lẻ của Công ty TNHH Thành Hoàng Long tại địa chỉ số 132 Nguyễn Văn Tiết, Khu phố Đông Tư, phường Lái Thiêu, thị xã Thuận An, Bình Dương.

 

Công ty có đăng ký địa điểm trên google map nên các mẹ chỉ cần sử dụng google map trên smart phone hoặc máy tính để bàn để tìm vị trí bằng việc đánh từ khóa “công ty tnhh thành hoàng long” hoặc “cửa hàng sữa lái thiêu

 

Điện thoại: - 0978.819.371 – Chị Dững  - Tư vấn về loại sữa và giá cả

                   - 0909.071.706 - Anh Hoàng – Tư vấn mở đại lý sữa

 

Xin chân thành cảm ơn!

 

 

ý kiến khách hàng

Video

Thống kê

Số người đang online: 65
Số truy cập hôm nay: 870
Tổng số người truy cập: 1098646

Tải về

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn bán hàng
    0909 071 706
  • Tư vấn bán hàng
    0978819371