Tin tức mới

Like facebook

Quảng cáo

Nghi án lừa đảo “tuyển dụng “ mang danh nghĩa Vinamilk

Thời gian vừa qua, xuất hiện hàng loạt các thông tin tuyển dụng được đăng trên một số website, facebook, tin nhắn với nội dung: “Tuyển phụ xe tải sữa Vinamilk, sắp xếp sữa/thùng sữa Vinamilk, lơ xe sữa Vinamilk, phụ xếp sữa Vinamilk, công nhân kho sữa Vinamilk … với mức thu nhập hấp dẫn kèm với các khoản hỗ trợ, phúc lợi cho người lao động” đồng thời đề nghị người lao động (NLĐ) đóng khoản tiền mua đồng phục (từ 380.000 đồng đến 400.000 đồng). Sau khi NLĐ đóng tiền và nhận đồng phục, các cá nhân/công ty này đã hứa hẹn liên lạc lại để sắp xếp công việc tốt và ổn định với mức thu nhập cao cho NLĐ. Tuy nhiên sau đó NLĐ không thể liên lạc được với cá nhân/tổ chức này.

 

 

Công ty Cổ phần sữa Việt Nam (Vinamilk) đã có văn bản thông báo chính thức về vấn đề này. Trong đó, phía Vinamilk đã thông báo rằng đây là những thông tin tuyển dụng sai sự thật, gây nhầm lẫn cho NLĐ, và đề nghị họ cảnh giác tránh bị lợi dụng.

 

 

Trên website chính thức của Vinamilk, mục tuyển dụng – cơ hội nghề nghiệp không có thông tin tuyển dụng nào. Vinamilk cho biết họ chỉ đăng tuyển trực tiếp tại website của mình hoặc một số website uy tín như Vietnamworks.com, Careerbuilder.com ,Jobstreet.com.

 

 

Tìm kiếm với từ khóa “tuyển nam bốc vác hàng vinamilk” đã có tới 150.000 kết quả trong đó đa phần là tin từ các website tìm việc kém uy tín, trang rao vặt. Theo nhiều người dùng face book thì gần đây có rất nhiều lượt chia sẻ với nội dung tuyển dụng tương tự, hoặc tin nhắn spam qua Facebook messenger.

 

 

Hãy chia sẻ thông tin này đến cộng đồng để mọi người biết và cảnh giác.

 

Nguồn: Tổng hợp

 

Bài viết khác:

 

Chia sẻ của các chuyên gia dinh dưỡng về cách chọn sữa cho bé

 

Kinh nghiệm chọn mua sữa cho mẹ bầu và thai nhi

 

Kinh nghiệm chọn mua sữa cho người lớn tuổi

 

Thông số chiều cao và cân nặng của bé

 

15 tấm hình bé sơ sinh tuyệt đẹp mà bạn không thể cưỡng lại được

 

Cách phân biệt sữa tốt và sữa kém chất lượng

 

Mách nhỏ thực phẩm tăng cường chiều cao cho bé

 

Khái niệm Sữa, lịch sử phát triển, phân loại và các vấn đề còn tranh cãi

 

ý kiến khách hàng

Video

Thống kê

Số người đang online: 60
Số truy cập hôm nay: 798
Tổng số người truy cập: 1098610

Tải về

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn bán hàng
    0909 071 706
  • Tư vấn bán hàng
    0978819371