Tin tức mới

Like facebook

Quảng cáo

Sữa Bột Anlene Gold Vani Lon 400g (Trên 51 Tuổi)

Sữa Bột Anlene Gold Vani Lon 400g (Trên 51 Tuổi)

Giá gốc: 180,000

Giá bán: 150,000

Nhãn hiệu

Anlene

Xuất xứ :  

New Zealand

Mô tả :  

Chuyên gia dinh dưỡng xương Anlene Gold hương vanilla ít béo, giàu Canxi dành cho người trên 51 tuổi.Alene đột phá khoa học về tái tạo xương, giúp xây dựng mô xương vững chắc, phòng ngừa bệnh loãng xương, cho bạn cuộc sống năng động mỗi ngày.

Công dụng :  

Sữa bột Anlene bổ sung công thức tiên tiến chứa Nano - Canxi có kích thước trên 100 lần nhỏ hơn so với canxi thông thường.Anlene giúp các dưỡng chất xương thấm sâu vào tận lớp trong cửa xương, nuôi dưỡng xương chắc khỏe từ bên trong.Thành phần Canxi, Vitamin D, Magie, Đạm, Kẽm giúp tăng cường mật độ

Nhà sản xuất. :  

Fonterra

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM:

Anlene Vanilla Hộp  400g Anlene sản phẩm sữa đặc biệt với công thức hoàn hảo giúp tối ưu hóa hệ xương người lớn.Anlene chứa nhiều hàm lượng canxi cao hơn các loại sữa thông thường. Anlene cũng chứa các thành phần dinh dưỡng được chọn lọc khoa học nhằm kết hợp với canxi giúp đảm bảo tăng cường khả năng hấp thụ và tăng cường sức khỏe cho hệ xương. Tại Việt Nam, Anlene đã được người tiêu dùng biết đến và yêu chuộng trong hơn 10 năm qua, liên tục dẫn đầu thị trường sữa có hàm lượng canxi cao với khoảng 90% thị phần. 

Thông tin chi tiết sản phẩm

Phần lớn phụ nữ Việt Nam chỉ đáp ứng được 50% nhu cầu canxi cơ thể cần. Anlene chứa gấp đôi lượng canxi so với các loại sữa thông thường, và là sản phẩm được chứng nhận y tế giúp làm giảm tỷ lệ mất xương, phòng ngừa loãng xương hiệu quả.Anlene đột phá khoa học về tái tạo xương, giúp xây dựng mô xương vững chắc từ bên trong, công thức tiên tiến chứa Nano Canxi có kích thước trên 100 lần, nhỏ hơn so với canxi thông thường. Anlene cung cấp các dưỡng chất giúp xương chắc khỏe từ bên trong. Nhờ vậy xương trở nên cứng và chắc khỏe cho cuộc sống tươi trẻ mỗi ngày. 
 
Hương Vanilla thơm ngon
 
-Với hương vị mới thơm ngon hơn hẳn, Anlene Vanilla giúp cho việc uống sữa trở nên thú vị hơn.
 
Công thức hoàn hảo giúp xương chắc khỏe
 
-Anlene  với công thức tiên tiến chứa Nano Canxi có kích thước trên 100 lần, nhỏ hơn so với canxi thông thường. Anlene cung cấp các dưỡng chất giúp xương chắc khỏe từ bên trong.
 
Dưỡng chất xương hoàn hảo
 
-Canxi, Vitamin D, Ma-giê, Đạm và Kẽm giúp tăng cường mật độ xương, cho xương luôn chắc khỏe.
 
Hấp thu tối ưu
 
-Hàm lượng Vitamin D hợp lý giúp xương hấp thu hiệu quả các dưỡng chất.
 
Chắc khỏe từ bên trong
 
-Công thức độc đáo, kết hợp cân bằng các dưỡng chất giúp nuôi dưỡng xương chắc khỏe, nhờ vậy bộ xương trở nên cứng cáp cho cuộc sống tươi trẻ mỗi ngày.
 
Giảm nguy cơ loãng xương trong vòng 4 tuần
 
-Với thử nghiệm lâm sàng chứng minh Anlene giúp giảm nguy cơ loãng xương trong vòng 4 tuầnAnlene mang đến giải pháp hiệu quả để phòng ngừa loãng xương. Với khung xương chắc khỏe, bạn có thể tự tin chăm lo cho gia đình và theo đuổi những điều mình yêu thích.
 
Hướng dẫn và lượng sữa khuyên dùng
 
- Pha 4 muỗng (khoảng 30g) Anlene  với 200ml nước ấm và khuấy đều.
 
- Chỉ 2 ly Anlene mỗi ngày, giúp cung cấp đầy đủ nhu cầu can xi cơ thể cần.
 

 

ý kiến khách hàng

Để lại lời nhắn
Họ tên
Email
Nội dung
 

Video

Thống kê

Số người đang online: 39
Số truy cập hôm nay: 324
Tổng số người truy cập: 1094257

Tải về

Hỗ trợ trực tuyến

  • Tư vấn bán hàng
    0909 071 706
  • Tư vấn bán hàng
    0978819371